top of page

Giáo Dục Sớm

Giá

093-8989-771

Thời gian

11 Tuần

Về Khóa Học

Lớp Học Giáo Dục Sớm
Bằng nghiên cứu, thực hành, kiểm chứng kết quả giáo dục trong hơn 60 năm qua, thống kê cho thấy khoá học giáo dục sớm Shichida hiệu quả nhất trong tất cả các khóa học giáo dục sớm hiện hành trên thế giới. Một số lượng đáng kể sinh viên học tại Đại Học Kỹ Thuật Tokyo, trường đại học hàng đầu Nhật Bản và thế giới, đã theo học phương pháp Shichida từ nhỏ.


Giáo trình liên tục cập nhật, cải tiến để thường xuyên nâng cao chất lượng và hiệu quả với các nghiên cứu mới áp dụng vào các bài tập trong lớp. Một lớp học Shichida diễn ra trong 55 phút với khoảng 30 hoạt động được chỉ dẫn bởi giáo viên được đào tạo nghiêm ngặt cùng kỹ năng mà giáo viên bình thường không thể làm được.


Bằng cách độc đáo này, chi cần 1 buổi học trong một tuần, trên 44 buổi trong 1 năm liên tục 6 năm, con sẽ có kiến thức và khả năng tư duy tương đương 6 lần trẻ em cùng độ tuổi .


Các trò chơi có trong lớp học Giáo Dục Sớm Shichida: rèn luyện trí nhớ trực quan, ghi nhớ liên kết, kể chuyện, đọc thơ hay câu vè, các hoạt động liên quan đến ngôn ngữ, số, cùng với các hoạt động tư duy phản biện, đi mê cung, các câu đố...

Khi trẻ lớn hơn, trẻ sẽ được học một cách có hệ thống các hoạt động: hình ảnh trừu tượng như thiết lập mục tiêu và tưởng tượng về việc đạt được mục tiêu đó, khả năng ghi nhớ hình ảnh, khả năng nhận thấy hình ảnh phức hợp với chữ cái, số, và ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ hàng loạt của mình thông qua các phương pháp PEG và phương pháp Flash và sẽ được thử thách với khả năng ghi nhớ về số Pi với hơn 500 chữ số hoạt tương tự. Trẻ cũng sẽ được học cách đọc các phần của những tác phẩm nổi tiếng trong văn học cũng như được phát triển khả năng phân tích, được tham gia vào một loạt các hoạt động để thách thức khả năng tư duy như nói về thời gian và tư duy ba chiều với các hình khối. Về mặt ngôn ngữ, trẻ sẽ được phát triển việc viết từ và các câu cơ bản, bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng việc viết ra, tìm hiểu làm thế nào để phân tích các câu chuyện và tình huống. Việc học phép cộng và trừ sẽ được dạy bằng các phương pháp thú vị thông qua việc sử dụng các đồ vật thực tế.


Khi con trong độ tuổi từ 5 đến 6.5, con sẽ học phương pháp ghi nhớ Box, được làm quen các bài tập tăng tốc độ đọc và tốc độ lắng nghe để làm tăng đáng kể khả năng và tốc độ cao đọc và hiểu.

Tại Việt Nam các học sinh theo học theo phương pháp Shichida thường học tiểu học vô cùng dễ dàng, luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. Các con thường nhận được học bổng lớn từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước vì các khả năng vượt trội của mình.


Độ tuổi có thể học từ 0.5 đến 6.5 tuổi. Học càng sớm càng hiệu quả. Đối với các con, đi học Shichida là đi chơi những điều kỳ diệu, vui hơn đi chơi bất cứ thứ gì. Phụ huynh có thể hỏi bất kỳ các con đã học theo phương pháp Shichida từ 12 tháng trở lên để kiểm chứng những điều này.

Các Nguồn Tham Khảo

1. Sách “Yêu Thương – Khen Ngợi – Nhìn Nhận”, Makoto Shichida.

2. Sách “Bí Ẩn Não Phải”, Makoto Shichida

3. Sách “Trẻ Em Là Thiên Tài”, Makoto Shichida

4. Sách “Giáo Dục Não Phải – Tương Lai Cho Con Bạn”, Makoto Shichida

5. Sách “Tales from Both Sides of the Brain”, Michael S. Gizzaniga

6. Sách “The Neuroscience of You”, Chantel Prat, PhD

7. Sách “The Illusionist Brain”, Jordi Cami, Luis

8. Sách “The Whole-Brain Child” Daniel J. Siegel, Tina Payne

9. Sách “Zero Age Education”, Makoto Shichida


Các bài báo khoa học cập nhật các hoạt động trong khóa học này được đính kèm trong các bài phân tích đăng trên Yammer của Viện Giáo Dục Shichida Online mà phụ huynh sẽ được cấp quyền truy cập khi theo học tại Viện Giáo Dục Shichida.

Về Giảng Viên

Giáo Viên Shichida

Giáo Viên Shichida

Các giáo viên phụ trách lớp Giáo Dục Sớm được đào tạo theo giáo trình giáo dục sớm chuyên biệt cho trẻ em từ độ tuổi 6 tháng đến 6.5 tuổi. Các cô có chuyên môn và kinh nghiệm ít nhất trên 3 tháng cho từng độ tuổi khác nhau và phải tốt nghiệp phần lý thuyết và thực hành trước khi đứng lớp.

Trình độ các giáo viên Shichida có bằng cấp tương đương từ đại học trở lên, tốt nghiệp các trường đại học top 25 đại học hàng đầu Việt Nam hoặc tốt nghiệp từ nước ngoài. Giáo trình sư phạm đào tạo giáo viên Shichida đòi hỏi phải học hỏi và nghiên cứu tâm lý học, khoa học thần kinh, thần kinh học, tâm lý sư phạm. Toàn bộ các đào tạo và thi tuyển bằng tiếng Anh.

Viện giáo dục Shichida có chính sách về đa dạng hóa để tăng khả năng khơi gợi tiềm năng vượt trội của trẻ, nên giáo viên được xét tuyển một cách đa dạng từ nhiều chuyên ngành khác nhau để có thể truyền đạt kiến thức, kích hoạt các khuynh hướng vượt trội của con trẻ, tìm ra phương thức hiệu quả nhất để phát triển cho con. Đồng thời kết hợp việc hướng dẫn phu huynh để có thể theo dõi, nắm vững và đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển của con.

bottom of page