Đối tác của VGD Shichida

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEKOSTEM

Ngân hàng tế bào gốc MekoStem là đơn vị đầu tiên tại Việt nam cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu và màng dây rốn cho bé trong nhiều năm sau khi ra đời. Bên cạnh việc phát triển các kĩ năng như tại Shichida, ba mẹ còn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của con cũng như cả gia đình, bằng cách lưu giữ tế bào gốc ngay từ khi bé sinh ra.

Cùng hướng tới sự phát triển bền vững và tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam, Viện giáo dục Shichida và Ngân hàng tế bào gốc MekoStem đã có những bước tiến trong hợp tác, phát triển. Trên phương diện kết nối, phụ huynh sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của Shichida Vietnam và MekoStem.

Với mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần cho bé, Mekostem và Viện giáo dục Shichida cam kết chung tay đưa thế hệ mầm non của Việt nam sánh ngang với trẻ em các nước phát triển.

Thông tin chi tiết về MekoStem và những tác dụng của việc lưu giữ tế bào gốc, phụ huynh có thể tham khảo thêm tại: http://www.mekostem.com hoặc gọi điện thoại đến số (84) – 8 – 38686546 (tại TPHCM) hoặc (84) – 4 – 35143535 (tại Hà Nội).

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG HOA KỲ ACC

ACC là phòng khám chuyên khoa đầu tiên và được đánh giá là tốt nhất về thần kinh cột sống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ là phòng Khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Trong đó, khá phổ biến ở trẻ em Châu Á cũng như ở các nước phương Tây là chứng bàn chân bẹt. Nếu không được điều trị, bàn chân bẹt có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng. Phòng khám ACC là địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị hiệu quả chứng bàn chân bẹt ở trẻ em và nhiều chứng đau bàn chân khác.

Cùng hướng tới mang lại các phương pháp kỹ thuật trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất cho trẻ em, Viện giáo dục Shichida và Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống ACC đã có những bước tiến trong hợp tác, phát triển. Trên phương diện kết nối, phụ huynh sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của Shichida Vietnam và ACC.

Để có thêm thông tin chi tiết về ACC, phụ huynh có thể tham khảo tại: http://www.acc.vn hoặc gọi điện thoại đến số (84) – 8 - 3939 3930 (tại TP Hồ Chí Minh) hoặc (84) – 4 - 3265 6888 (tại Hà Nội).

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG ARTBOOK

Hệ thống Artbook là chuỗi các nhà sách đang có mặt tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc (Tp.HCM, Hà Nội, Hội An) và tại Siem Reap- Campuchia. Artbook chuyên cung cấp các dòng sách ngoại văn, và là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà xuất bản quốc tế như Pearson, McGraw-Hill, Elsevier, Springer, Hachette, Penguine, … Bên cạnh đó, Artbook còn phân phối các sản phẩm quà lưu niệm Việt Nam cao cấp.

Nằm trong dự án hợp tác này, Artbook là đơn vị trưng bày chính thức “Tủ Sách Giáo dục Shichida- Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”. Với sự hợp tác này, ba mẹ có thể tin tưởng vào chất lượng và giá trị mà Artbook mang lại, góp phần tích cực cùng Viện và ba mẹ trong việc giáo dục con.

Để có thêm thông tin chi tiết về Artbook, phụ huynh có thể tham khảo tại: http://artbook.com.vn hoặc gọi điện thoại đến số (84) – 08 3502 1559.

Địa chỉ Artbook: 43 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG HỌC VIỆN ÂM NHẠC SAINTS - SAINTS MUSIC ACADEMY (SMA)

Học viện âm nhạc Saints (SMA) tọa lạc tại khu Thảo Điền, quận 2, là trung tâm chuyên giảng dạy piano và nhạc lý cho mọi lứa tuổi và trình độ.

Ngoài ra, SMA còn chuyên về việc đào tạo học sinh cho những kì thi âm nhạc quốc tế, tổ chức bởi Hiệp hội các Trường Âm nhạc Hoàng gia (ABRSM). Các bài học được giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cùng hướng tới việc đánh thức và khơi dậy tiềm năng âm nhạc ở trẻ, Viện giáo dục Shichida và Học viện âm nhạc Saints (SMA) đã có những bước tiến trong hợp tác, phát triển. Trên phương diện kết nối, phụ huynh sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của Shichida Vietnam và SMA.

Để có thêm thông tin chi tiết về SMA, phụ huynh vui lòng gọi điện thoại đến số (84) – 93 776 0837 hoặc gửi email đến santsmusicacademy@gmail.com

Địa chỉ SMA: 35 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, Q2, TP.HCMVIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG FIRST NEWS

First News là thương hiệu quốc tế của Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, là một trong những thương hiệu xuất bản uy tín và được bạn đọc yêu thích nhất tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1994, First News đã trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản sách, với trên 2.000 cuốn sách giá trị ra mắt bạn đọc trên tất cả các lĩnh vực khác nhau, trong đó có 90% các đầu sách được chuyển ngữ từ các tác giả nổi tiếng trên thế giới.

Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News và Viện giáo dục Shichida đã cùng hợp tác phát hành 3 quyển sách nổi bật, đó là “Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida”, “Bí ẩn của não phải”, “Giáo dục não phải - Tương lai cho con bạn”. Hành trình giáo dục của Viện trong những năm tới sẽ tập trung phổ cập và nâng cao kiến thức, nhận thức tầm quan trọng của giáo dục sớm trẻ em với hơn 100 tựa sách giáo dục sẽ được xuất bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY VĂN HÓA SÁNG TẠO TRÍ VIỆT
11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 8227979, Fax: 8224560
Email: triviet@firstnews.com.vn - Web: www.firstnews.com.vn

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG NXB KIM ĐỒNG

Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có nhiệm vụ tổ chức bản thảo, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành các xuất bản phẩm có nội dung: giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục về tri thức, kiến thức... trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới, Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với Viện Giáo dục Shichida Việt Nam ra mắt “33 bài thực hành theo phương pháp Shichida giúp phát triển não bộ cho trẻ” - cuốn sách đầu tiên có những kiến giải hết sức chi tiết và cụ thể về phương pháp Giáo dục sớm Shichida, một trong những bí quyết nuôi dạy con rất thành công của người Nhật để có những đứa trẻ thiên tài.

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 55 Quang Trung, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 39434730 - (04)3 9428653
Email: kimdong@hn.vnn.vn
Website: www.nxbkimdong.com.vnVIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG BRILLKIDS VIETNAM – PHẦN MỀM GIÁO DỤC SỚM

Brillkids Vietnam tự hào là đối tác chính thức của công ty Brillkids.Inc, một công ty phần mềm có trụ sở ở Hong Kong. Brillkids tin vào tầm quan trọng của giáo dục sớm đối với trẻ nhỏ. Brillkids Vietnam luôn mong muốn giúp trẻ em phát huy khả năng tiềm ẩn, đảm bảo quá trình học mà chơi cho cả ba mẹ và các bé.

Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển giáo dục sớm trên toàn thế giới, Brillkids rất vui mừng khi được giúp đỡ ba mẹ trong việc dạy dỗ các bé sơ sinh và trẻ nhỏ. 3 năm qua, Brillkids đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội của diễn đàn Brillkids với sự tham gia của hơn 100 000 ba mẹ và mỗi ngày lại có thêm hàng ngàn phụ huynh mới đăng kí để được dạy bé bằng chương trình Brillkids.

Để có thêm thông tin chi tiết về Brillkids, phụ huynh có thể tham khảo tại: http://www.brillkids.com.vn/ hoặc gọi điện thoại đến số 0122 393 9991.

Địa chỉ Brillkids Vietnam: 202, Đường 18A, Khu B, An Phú An Khánh, Quận 2, TP.HCM

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG CÔNG TY TNHH BRAINFINITI

Công ty TNHH Brainfiniti trực thuộc nhóm Brainworks, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, sản phẩm/phần mềm dùng trong lĩnh vực giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201 Đường 18A, Khu B, Khu dân cư An Phú - An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

VIỆN GIÁO DỤC SHICHIDA KHẲNG ĐỊNH ĐÂY LÀ NHỮNG ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC KINH DOANH CHÍNH THỨC VÀ HỢP PHÁP CỦA VGD SHICHIDA. NHỮNG ĐƠN VỊ KHÁC KHÔNG NẰM TRONG DANH SÁCH "ĐỐI TÁC CỦA VGD SCD" PHẢI TÔN TRỌNG VÀ TUÂN THEO CÁC CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM/DỊCH VỤ ĐANG HIỆN HÀNH CỦA VGD SHICHIDA

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com