Reviews

Phan Anh Tuyet

Phương pháp giáo dục sớm tuyệt vời giúp khơi dậy tối đa tiềm năng của bé. Mỗi buổi học cùng con là mẹ cũng được dạy để biết cách đồng hành cùng con trong sự kiên trì và tình yêu thương dạt dào. Cám ơn Viện giáo dục Shichida !!!

Son Phong Nguyen

Nơi tuyệt vời để cha mẹ gắn kết yêu thương với con

Lê Thị Kim Thúy

tôi lần đầu làm mẹ và bộ sách mà Shichida đã mang lại cho tôi một sự an tâm không gì đánh đổi. Từ sự bực dọc, lo tức khi con nghịch phá nay tôi có thể tự do trong suy nghĩ, an tâm đùa nghịch cùng con, Bởi tôi đã thấm câu từ trong những quyển sách của Shichida. Và tôi hiểu: Tình yêu thương tạo động lực cho con chứ không phải sự la mắng, cáu giận

Linh Ho

Buổi workshop về hành vi của trẻ từ 1-3 tuổi rất bổ ích cho một người mẹ đang cảm thấy hơi ‘hoang mang’ trong việc dạy và chơi cùng con trai 18 tháng tuổi có một số hành vi cần điều chỉnh như bé nhà mình. Buổi workshop cũng mang lại cho mình những kiến thức đúng và rõ hơn về phương pháp Shichida trong việc phát triển não bộ của con trẻ. Cảm ơn Viện Shichida đã tổ chức buổi workshop rất thú vị này. Hy vọng sẽ còn được tham dự nhiều hơn các buổi workshop của trường.

Xuantrang Le

Thật là một môi trường tuyệt vời để con có cơ hội phát triển theo cách tự nhiên một cách tốt nhất. Em cám ơn sự chia sẻ của cô Viện Trưởng.

Trần Hương

Sau khi tham gia hội thảo tại Viện Shichida tôi cảm thấy hơi buồn vì mình đã không tự tìm cách tiếp cận những Thông tin về phương pháp giáo dục này sớm hơn để có thể áp dụng cho cháu lớn và cháu bé từ thai giáo. Dù sao thì muộn còn hơn không nên tôi sẽ cố gắng áp dụng Pp này để tiếp tục đồng hành cùng các cháu. Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực từ viện Shichida để giúp tôi đến gần và biết về các bạn

Nguyen Nhu Quynh

Chần chừ mãi cuối cùng tôi cũng tham gia hội thảo về hành vi của trẻ từ 1-3 tuổi do Viện Shichida tổ chức ngày 27/5/2017, và thực sự tôi đã không hề thất vọng với quyết định này. Tôi đã có cái nhìn và biết cách ứng xử đúng đắn hơn về các hành động/phản ứng của con. Thật sự cảm ơn sự tận tâm của Viện trưởng và các giáo viên của Viện!

Van Nguyen

Sau khi tham gia hội thảo "Tìm hiểu hành vi của trẻ dưới 3 tuổi" cùng các cô của Viện, tôi thật sự ấn tượng với phần chia sẻ của cô Viện trưởng. Đó thật sự là người thầy tậm tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm & sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ các mẹ mọi lúc, mọi nơi. Từ những tư vấn của cô Viện trưởng mà tôi đã học được cách tương tác/nói chuyện với con ở nhà hiệu quả hơn, cùng con luyện thói quen đọc sách mỗi tối...Mong rằng tôi và nhiều mẹ nữa có nhiều cơ hội hơn nữa để chia sẻ, trao đổi cùng các cô về tình yêu thương vô bờ bến với trẻ em cũng như các phương pháp giáo dục hiệu quả nhất!

Tư Vấn với VGD Shichida

Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com